กิจกรรมงานวันแม่โรงเรียนวัดท่าเหว วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561

กิจกรรมงานวันแม่โรงเรียนวัดท่าเหว วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561

                 เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น. ที่โรงเรียนวัดท่าเหว ต.ท่าแลง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี คณะผู้บริหารบริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด นำโดย น.ส.รมย์ชลี จันทร์ประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฯ ได้เข้าร่วมงานวันแม่ของโรงเรียนวัดท่าเหว โดยทางโรงเรียนได้มีการแสดงดนตรีไทย เพลงวันแม่ และประกาศผลผู้ชนะการประกวดเขียนเรียงความ คัดลายมือ แต่งกลอน วาดภาพระบายสี และระบายสีจากภาพ ทางบริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนการจัดจ้างครูสอนดนตรีไทยเป็นปีที่ 2 เป็นจำนวนเงิน 108,000 บาท พร้อมทั้งบริจาคเครื่องดนตรีอังกะลุงให้กับโรงเรียนวัดท่าเหวจำนวน 7 คู่ เนื่องจากทางโรงเรียนขาดแคลนเครื่องดนตรีดังกล่าว และร่วมสนับสนุนเงินรางวัลในการประกวดเขียนเรียงความ คัดลายมือ แต่งกลอน วาดภาพระบายสี และระบายสีจากภาพ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้เยาวชนได้ทำดีในวันแม่ รวมทั้งซื้อไอศกรีมแจกน้องๆ ผู้ปกครอง และครู จำนวน 300 แท่ง

Read more
กิจกรรมแจกแว่นตาผู้สูงอายุ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2561

กิจกรรมแจกแว่นตาผู้สูงอายุ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2561

                                  เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา บริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด จัดกิจกรรมแจกแว่นตาแก่ผู้สูงอายุในตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี และร่วมถวายปัจจัยแก่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ในการจัดงานวันผู้สูงอายุและวันสงกรานต์ของเทศบาลตำบลท่าแลง  โดยมีนางสาวรมย์ชลี จันทร์ประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด นายธานี ปลูกเจริญ ประธานที่ปรึกษา และคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรม สำหรับกิจกรรมดังกล่าว บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญของผู้สูงอายุและเด็กในพื้นที่เป็นหลัก โดยที่ผ่านมาได้ทำกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง โดยในวันผู้สูงอายุและวันสงกรานต์ปีนี้ ได้จัดกิจกรรมแจกแว่นตาให้กับผู้สูงอายุ โดยนำร้านแว่นตาจากกรุงเทพมหานคร มาอำนวยความสะดวกวัดสายตาและตัดแว่นตาให้กับผู้สูงอายุในตำบลท่าแลงจำนวน 206 ราย พร้อมทั้งจัดการแสดงดนตรีจากนักเรียนโรงเรียนวัดท่าเหว ที่ทางบริษัทฯ ได้จัดจ้างครูดนตรีมาสอนเพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้ฟังกันอีกด้วย

Read more
เปิดอาคารโรงบำบัดน้ำชะขยะ 18 มกราคม 2561

เปิดอาคารโรงบำบัดน้ำชะขยะ 18 มกราคม 2561

  เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 ที่บริเวณสถานที่ก่อสร้างโครงการแปรรูปขยะเป็นพลังงานไฟฟ้า หมู่ที่ 7 ตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี บริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด ได้จัดพิธีทำบุญและทำพิธีเปิดอาคารโรงบำบัดน้ำชะขยะ (Leachate Treatment Plant) โดยมี นายมาศถวิน ชาญวีรกุล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางสาวรมย์ชลี จันทร์ประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท และคณะกรรมการบริหารของบริษัท เข้าร่วมพิธี โดยได้นิมนต์เจ้าอาวาสวัดท่าเหวมาเป็นประธานพิธีสงฆ์ เพื่อเป็นสิริมงคลต่อโครงการ นางสาวรมย์ชลี จันทร์ประสิทธิ์ เปิดเผยว่า สำหรับสถานที่ก่อสร้างโครงการแปรรูปขยะเป็นพลังงานไฟฟ้าได้มีพิธีวางศิลาฤกษ์ไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2559 และมีพิธียกเสาเอก เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 และได้ดำเนินการก่อสร้างไปมากกว่า 70% แล้ว ซึ่งวันนี้ โรงบำบัดน้ำชะขยะได้ก่อสร้างแล้วเสร็จและเปิดดำเนินการแล้ว อาคารโรงบำบัดน้ำชะขยะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการแปรรูปขยะเป็นพลังงานไฟฟ้า ก่อสร้างเพื่อรองรับน้ำเสียที่เกิดจากกิจกรรมต่างๆ ภายในโครงการและทำการบำบัดน้ำชะขยะให้ผ่านเกณฑ์ตามมาตรฐานควบคุมการระบายน้ำทิ้งจากโรงงานตามประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม พ.ศ. 2560 และนำน้ำที่ผ่านการบำบัดแล้ว กลับมาใช้ใหม่ภายในโครงการ

Read more
กิจกรรมงานวันเด็กที่เทศบาลตำบลท่าแลง 13 มกราคม 2561

กิจกรรมงานวันเด็กที่เทศบาลตำบลท่าแลง 13 มกราคม 2561

     เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ณ เทศบาลตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี บริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด ร่วมกับเทศบาลตำบลท่าแลงจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยมีนางสาวรมย์ชลี จันทร์ประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท นายธานี ปลูกเจริญ ประธานที่ปรึกษาบริษัท และคณะผู้บริหาร นายสงวน จิตต์พุ่ม นายกเทศมนตรีตำบลท่าแลง ร่วมแจกของขวัญ เลี้ยงอาหารให้แก่เด็กๆและผู้ปกครองที่มาร่วมงานปีนี้เป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ สำหรับปีนี้ ทางบริษัทฯ ได้ทำการสำรวจนักเรียนในพื้นที่ ซึ่งพบว่าเด็กนักเรียนส่วนใหญ่ยังขาดแคลนกระเป๋านักเรียน บางโรงเรียนถึงขั้นต้องขอรับบริจาคจากโรงเรียนในเมือง เพื่อนำมาให้เด็กๆได้ใส่หนังสือไปโรงเรียน ทางบริษัทฯ จึงนำกระเป๋านักเรียนมาแจกให้แก่เด็กๆทั้ง 3 โรงเรียน ประกอบด้วย โรงเรียนวัดท่าเหว โรงเรียนวัดเขาปากช่อง และโรงเรียนบ้านหนองน้ำถ่าย รวม 300 ใบ นอกจากนี้ยังมอบความสุขให้ผู้ปกครองด้วยการแจกล็อตเตอรี่จำนวน 240 ใบ ให้แก่ผู้ปกครองที่พาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมภายในงานอีกด้วย

Read more
กิจกรรมมอบทุนผู้พิการจำนวน 40 ทุน พฤศจิกายน 2560

กิจกรรมมอบทุนผู้พิการจำนวน 40 ทุน พฤศจิกายน 2560

       บริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด ได้จัดกิจกรรมมอบทุนให้แก่ผู้พิการทางร่างกายและสมอง ประจำปี 2560 จำนวน 40 ทุน จาก 10 หมู่บ้าน ในตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยทางคณะผู้บริหารของบริษัท ได้เดินทางไปมอบด้วยตนเอง เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

Read more
บริษัทร่วมมอบทุนเด็กนักเรียนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน พฤศจิกายน 2560

บริษัทร่วมมอบทุนเด็กนักเรียนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน พฤศจิกายน 2560

          เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน  2560 ทางบริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด ได้ร่วมกับสถาบันพลังงาน มอบทุนสนับสนุนเด็กนักเรียนตาบอดและพิการซ้ำซ้อน ณ โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

Read more
สถาบันพลังงานจัด Rally เยี่ยมชมโครงการของบริษัท เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560

สถาบันพลังงานจัด Rally เยี่ยมชมโครงการของบริษัท เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560

                    เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 คณะผู้จัดงานรุ่นที่ 1-2 หลักสูตรพลังงานสำหรับผู้บริหาร (EEP) สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ได้จัดแรลลี่กระชับมิตร “Energy Family Rally #1” เส้นทางกรุงเทพฯ – อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 11- 12 พฤศจิกายน 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีทั้ง 3 รุ่น และเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตกระแสไฟฟ้าจากขยะชุมชนของ บริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด ณ ตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เนื่องจากเป็นโรงงานไฟฟ้าจากขยะแห่งแรกที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุด โดยใช้เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น อีกทั้งเป็นโครงการที่รัฐบาลให้ความสนใจในการแก้ไขปัญหาขยะที่เป็นวาระแห่งชาติ ทั้งนี้ ทางสถาบันพลังงานยังได้ร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในจังหวัดเพชรบุรี มอบทุนสนับสนุนให้อบต.ห้วยลึกเป็นจำนวน 50,000 บาท

Read more
25 กันยายน 2560 บริษัทได้จัดกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายแด่พ่อหลวง ร.9

25 กันยายน 2560 บริษัทได้จัดกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายแด่พ่อหลวง ร.9

    เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2560 คณะผู้บริหารบริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด จัดกิจกรรมด้วยรักและอาลัยถวายแด่พ่อหลวง ร.9 ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยที่บริษัทได้จัดหาครูจากวิทยาลัยอาชีวะศึกษาจังหวัดเพชรบุรี มาสอนการประดิษฐ์ดอกไม้จันทร์ให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดท่าเหวและชมรมผู้สูงอายุ เพื่อนำไปใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมได้ร่วมสนับสนุนงบประมาณค่าใช้จ่ายอาหารว่าง ที่ทำโดยนักเรียนโรงเรียนวัดท่าเหวและชมรมผู้สูงอายุ นอกจากนี้ทางบริษัทได้นำดอกไม้จันทร์ที่ประดิษฐ์ทั้งหมด ไปมอบให้กับจังหวัดเพชรบุรี โดยมีนางฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นผู้รับมอบเรียบร้อยแล้ว

Read more
18 กันยายน 2560 บริษัทพาน้องๆนักเรียนเล่นสวนน้ำที่โรบินสัน

18 กันยายน 2560 บริษัทพาน้องๆนักเรียนเล่นสวนน้ำที่โรบินสัน

    เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด ได้พาน้องๆ นักเรียนตำบลท่าแลง ไปเล่นสวนน้ำที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน

Read more
สนับสนุนงบประมาณชุดกีฬา และจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา กันยายน 2560

สนับสนุนงบประมาณชุดกีฬา และจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา กันยายน 2560

  บริษัท ดับเบิลยูพีจีอี เพชรบุรี จำกัด ได้คำนึงถึงสุขภาพของเยาวชนตำบลท่าแลง จึงได้ให้การสนับสนุนงบประมาณในการจัดซื้อชุดกีฬาและจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาขึ้น ในตำบลท่าแลง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

Read more